Được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng và cấp chứng nhận lưu hành số: 8503/2019/ĐKSP

TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh
Nguyên Trưởng Khoa Nội B,ệnh Viện YHCT TW

Apharin là sự kết hợp hoàn hảo của Công nghệ sản xuất hiện đại và Bài thuôc cổ phương nổi tiếng. Giúp các thảo dược quý phát huy tối đa hiêu quả trong việc hạ và ổn định huyêt áp cho người mắc bênh cao huyêt ap lâu năm, hoặc mới chớm.

“Sản phẩm APharin hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sản phẩm chăm sóc sức khỏe người CA0 HUYÊT ÁP toàn diện. Sản phẩm đang được đông đảo bênh nhân trên cả nước tin tưởng sử dụng."

APHARIN chính hãng 

Gọi 0866 626 768

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Hàng loạt các trang báo lớn đưa tin về bài thảo dược Apharin của Lương y Nguyễn Công Đức
với những ĐỘT PHÁ HOÀN TOÀN MỚI so với những sản phẩm khác

Bà con khắp cả nước đang lan truyền bài thuôc hiêu quả đ.ẩy lùi b,ệnh Cao huyêt áp nổi tiếng của Lương y Nguyễn Công Đức, đã giúp hàng nghìn người th.oát kh.ỏi căn b,ệnh nguy hiểm này. Từ người lớn, trẻ nhỏ, từ Nam ra Bắc ai cũng đều vui vẻ khỏe mạnh sau khi được sử dụng.

THẢO DƯỢC HẠ VÀ ỔN ĐỊNH HUYÊT ÁP HIÊU QUẢ CAO - LƯƠNG Y NGUYỄN CÔNG ĐỨC

ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỤ THỂ

NHẬN TƯ VẤN

Lương y Nguyễn Công Đức nguyên là giảng viên Khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Ông được đánh giá là một trong ít nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thuôc Nam. Với bề dày giảng dạy Y học cổ truyền lâu năm tại khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, kết hợp với sự say mê tìm hiểu và ứng dụng hiêu quả các bài thuôc Nam trong điều tri, ông được đồng nghiệp và người học quý mến, ngưỡng mộ vì vốn kiến thức sâu sắc về cây thuôc, vị thuôc, bài thuôc dân gian Việt Nam.
Nhiều năm liền lương Y Nguyễn Công Đức đã nhận được bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ chữa bênh cho nhân dân và các công trình nghiên cứu khoa học về y học cấp Bộ. Gần 40 năm hành nghề y, lương y Nguyễn Công Đức luôn tận tụy cống hiến, hết lòng vì sức khỏe b,ệnh nhân vì thế ông nổi tiếng trong vùng với nhiều bài thuôc hay, nhưng được nhiều người tìm đến nhất về bài thuôc điều tri Cao huyêt áp.

Lương Y Nguyễn Công Đức chia sẻ về các bài thuôc Nam chuyên điều tri b,ệnh Cao huyêt áp trên Truyền hình

TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH ĐÁNH GIÁ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM HUYÊT ÁP APHARIN

"Điểm nổi bật của Apharin là một bài thuôc rất nổi tiếng dùng để tư bổ can thận âm, và có tác dụng cân bằng âm dương để cải thiện các tr,iệu ch,ứng như Đau đầu nhiều, choáng váng hoa mắt chóng mặt, người hay buồn nôn khó chịu... Đây là bài thuôc cha ông ta hay sử dụng để điều tri Các tr,iệu ch,ứng điển hình của căn bênh cao huyêt áp."

Với ông, mang được niềm vui, hạnh phúc kh.ỏi b,ệnh và sức khỏe đến cho mọi người chính là hạnh phúc của thầy, là sự nghiệp cao quý mà thầy theo đuổi bằng tất cả tâm sức của mình. Thầy tâm sự: “Y đức là điều đầu tiên phải có ở người thầy thuôc. Nhưng quan trọng nữa là người thầy thuôc phải giỏi nghề, vừa phải có Tâm, vừa phải có Tài để ch,ữa b,ệnh c,ứu người…"

Lương Y, Thầy thuôc ưu tú Nguyễn Công Đức chia sẻ về các triệu trứng lâm sàng của b,ệnh Cao huyêt áp cũng có nhiều tr,iệu ch,ứng khác nhau:

Nguyên tắc điều tri:
Cũng như các b,ệnh lý mãn tính khác, đối với chứng huyễn vững, nguyên tắc trị liệu của y học cổ truyền là:
- Điều tri toàn diện, nguyên tắc này xuất phát từ quan điểm chỉnh thể, coi nhân thể là một khối thống nhất.
Toàn diện nghĩa là:
(1) Cân bằng lục phủ ngũ tạng, khỏe lên theo thời gian, cân bằng cả Âm dương trong cơ thể.
(2) Kết hợp sử dụng thuôc và điều chỉnh ăn uống khoa học.
3) Đào sâu vào tận căn nguyên gây b,ệnh Huyêt áp để l,oại b,ỏ b,ệnh

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA BÀI THUÔC DO LƯƠNG Y NGUYỄN CÔNG ĐỨC ĐIỀU CHẾ APHARIN

- Hiêu quả đã được chứng minh: Sau liệu trình, hầu hết các khách hàng chỉ cần sử dụng từ vài ngày là đã thấy HUYÊT' ÁP giảm rõ rệt, kiên trì sử dụng hết liệu trình là đã có thể Ổn định được huyêt áp lâu dài, sức khỏe khôi phục dần.

- Xử lý đưa chỉ số Huyêt Áp về mức ổn định.

- Ngăn ngừa b,iến ch,ứng nguy hiểm của b,ệnh Huyêt áp cao như: suy thận, đột quỵ, dồn máu cơ tim, xơ vữa động mạch, mù loà....

- Khôi phục Sức bền của thành mạch máu nhanh chóng giúp Ổn định huyêt áp lâu dài từ ngày này qua ngày khác.

- Nguồn gốc Đông Y: chứa những vị thảo dược quý hiếm chuyên đặc hiệu trong hỗ trợ điều tri b,ệnh Huyêt Áp Cao.

PGS.TS Trần Đáng, nguyên là Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam chia sẻ về Apharin trên sóng VTC2 - Sản phẩm được phát triển từ bài thuôc cổ phương rất nổi tiếng của Lương Y Nguyễn Công Đức.

PGS.TS Trần Đáng, nguyên là Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỤ THỂ

NHẬN TƯ VẤN

THỰC HƯ BÀI THẢO DƯỢC NGUỒN GỐC ĐÔNG Y GIÚP ỔN ĐỊNH HUYÊT ÁP HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

Thầy Đức chia sẻ: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến b,ệnh trong đó nguyên nhân chính là do ngũ tạng không điều hòa, ăn uống không điều độ, ít vận động dẫn đến thận yếu, tim mạch suy, mỡ trong máu cao dẫn đến xơ vữa mạch máu sau đó là tăng huyêt áp …. 

- Nắm được mấu chốt đó tôi đã sử dụng các loại thảo dược có trong bài Lục vị như Thục địa, Hoài sơn, Đơn bì, Phục linh, Thục táo, Trạc chi, Tư trọng, Ngưu tất, Hoa hòe, Địa Long, Hạ khô thảo, ... và nhiều vị thảo dược quý khác... giúp khôi phục sức bền của thành mạch, hạ và ổn định huyêt áp lâu dài. Qua đó làm cho cơ thể người b,ệnh có thể tự cân bằng và ổn định huyêt áp như ban đầu để sống cuộc sống khỏe mạnh.

Lương y Nguyễn Công Đức có gần 40 năm nghiên cứu và thực hành, giảng dạy về thuôc nam

Tôi biết hầu hết mọi người đều dùng thuôc Tây như một hy vọng duy nhất và phải dùng thuôc cả đời. Nhưng th,uốc Tây chỉ trị được ngọn, Đông Y chúng tôi tri được gốc. Tây Y hạ Huyêt áp nhanh nhưng dùng lâu dài thì lại bị nhờn thuôc, kháng thuôc phải tăng liều, dần già sẽ dẫn đến tác dụng phụ như xơ gan, suy thận, xuất huyêt dạ dày. Đông Y thì an toàn, ổn định Huyêt áp bền vững, phục hồi tan gốc Sức bền thành mạch, qua đó mới có thể điều hòa huyêt áp bình thường trở lại được...

Với những gì đã và đang làm được, Thầy Đức luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến của mọi người xung quanh. Điều này là tài sản vô giá của cuộc đời một b ác sĩ sau bao năm miệt mài gây dựng mà không có gì có thể đánh đổi được, Apharin là sản phẩm kết tinh xứng đáng cho những năm nghiên cứu của thầy.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

XUA TAN NỖI LO B,IẾN CH,ỨNG HUYÊT ÁP CAO

NẾU ĐANG GẶP TÌNH TRẠNG BÊNH CAO HUYÊT ÁP DAI DẲNG CHỮA MÃI KHÔNG ỔN. HÃY ĐĂNG KÝ NGAY THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ LIỆU PHÁP VÀ TÌNH TRẠNG B,ỆNH

Khi chúng tôi hỏi Lương Y Nguyễn Công Đức về thành phần của dược liệu, Thầy cũng không hề ngần ngại chia sẻ: "Dược liệu sản xuất của chúng tôi thành phần chủ yếu của nó bao gồm (Thục địa, Hoài sơn, Đơn bì, Phục linh, Thục táo, Trạc chi, Tư trọng, Ngưu tất, Hoa hòe, Địa Long, Hạ Khô Thảo...) mà bài thuôc nền là Bài lục vị nổi tiếng từ xưa. Chỉ nghe đến thôi cũng thấy toàn là thảo dược quý hiếm từ tự nhiên hơn nữa thảo dược phải trồng tại vùng dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế thì mới có tác dụng.

Thầy Đức cũng chia sẻ thêm: "Sản phẩm Apharin này dùng cho người bị Huyêt áp cao mãn tính và cấp tính rất hiêu quả, hạ Huyêt áp x,uống ngưỡng d,ưới 120 - 140 mmhg và ổn định. Giúp được là tôi giúp, không giúp được tôi từ chối không làm mất thời gian và tiền bạc".

Bà con gửi lại Số Điện Thoại cho Trung Tâm để được tư vấn liệu trình Miễn Phí

GỬI CHUYÊN GIA

APHARIN LÀ TINH TÚY TỪ 9 LOẠI THẢO DƯỢC QUÝ CÙNG MỘT SỐ LOẠI THẢO DƯỢC BÍ TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRI HUYÊT ÁP HÀNG ĐẦU

Hoa hòe

Địa long

Hạ khô thảo

Thục địa

Hoài sơn

Đơn bì

Ngưu tất

Trạch tả

Hoa hòe có vị đắng, tính hàn, có tác dụng lương huyết, chỉ huyết, giúp điều tri cao huyêt áp, điều tri sau tai b,iến mạch máu não.


Vị thuôc này nổi tiếng với khả năng điều tri các b,ệnh về cao huyet ap, tim mạch, thần kinh, hen suyễn… Nhất là các b,ệnh liên quan như chảy máu…

Vị đắng, cay, tính hàn, không độc, có tác dụng thanh can hỏa, tán uất kết, sáng mắt. Thường dùng chữa tang huyết áp

Công dụng tư âm, dưỡng huyết, bổ Can, ích Thận, ích tinh, bổ tủy, tuấn bổ chân âm, kèm bổ huyết, hạ đương huyết, làm mạnh tim, hạ huyêt áp.
Vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ tỳ vị, ích tâm phế, bổ thận. Có tác dụng rất tốt cho người b,ệnh suy nhược cơ thể, chán ăn, rối loạn tiêu hóa…
Vị cay, đắng, mùi thơm, tính bình, vào các kinh tâm, can, thận, có tác dụng thanh huyết nhiệt, hạ sốt, mất máu, hoạt huyết, làm tan máu ứ, giảm đ,au
Vị chua, đắng, bình, không độc, quy vào hai kinh can thận. Tác dụng hạ m,ỡ máu và hạ huyêt áp.
Tác dụng lợi tiểu, Giúp chuyển hóa m,ỡ tốt hơn, Trạch tả hỗ trợ giảm huyêt áp, Thảo dược giúp chống v,iêm hữu hiệuSử dụng các thảo dược thiên nhiên có dược tính cao, giảm thuôc Tây,
giảm Huyêt Áp đang là giải pháp tốt nh,ất cho b,ệnh nhân Huyêt áp cao! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

6 HIÊU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA APHARIN

Là sản phẩm HIẾM HOI vượt trội so với những sản phẩm tràn lan trên thị trường

Ổn Định Huyêt Áp nhanh chóng, duy trì ổn định Huyêt áp lâu dài

Với Bài thuôc cổ phương lục vị: Thục địa, Hoài sơn, Đơn bì, Phục linh, Thục táo, Trạc chi, Tư trọng, Ngưu tất,... Sự kết hợp hoàn hảo của các loại thảo dược có trong APHARIN giúp hồi phục Sức bền thành mạch, giúp hạ và ổn định Huyêt áp NHANH và an toàn hơn các sản phẩm thông thường khác.

Ngăn ngừa b,iến ch,ứng nguy hiểm của b,ệnh Huyêt áp cao

Ổn định huyêt áp, đánh tan cục m,áu đông, cân bằng Âm Dương trong cơ thể, ... từ đó ngăn ngừa các b,iến ch,ứng nguy hiểm có thể xảy ra như: tai b,iến, đột qu,ỵ, tiêu đường, mù mắt, suy th,ận

GIẢM LIỀU DÙNG THUÔC TÂY

Do khi sử dụng hoàn toàn Tây Y thì theo thời gian b,ệnh nhân một là phải tăng liều, hai là phải đổi sang loại khác mạnh hơn do thuôc Tây cơ thể nhanh kháng thuôc dẫn đến đáp ứng hạ Huyêt áp kém, huyêt áp trồi sụt thất thường. Một b,ệnh lý mà xác định điều tri cả đời thì không ai mong muốn càng ngày càng phải tăng liều thuôc, gây ảnh hưởng không tốt cho gan, th,ận và dạ d,ày và còn nhiều tác d,ụng ph,ụ không mong muốn.
Do đó sử dụng Apharin sẽ khiến cơ thể bớt phụ thuộc vào thuôc Tây, tác dụng hạ và Ổn định Huyêt áp tốt hơn so với là khi chỉ sử dụng th,uôc Tây, vì thế mà sẽ dần dần với những người đáp ứng tốt sẽ hạ được liều dùng của thuôc Tây, thậm chí là không cần dùng th,uốc Tây nữa mà Huyêt áp vẫn được kiểm soát tốt.

Hỗ Trợ Giảm M,ỡ Máu, Ngăn ngừa xơ vữa động m,ạch

Thành phần thảo dược có trong APHARIN ngoài giúp hạ và ổn định Huyêt áp cao ra, còn giúp chuyển hoá và đào thải hoàn toàn lượng m,ỡ thừa trong máu và gan ra ngoài cơ thể.

Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng

Với sự kết hợp từ nhiều loại thảo dược quý từ thiên nhiên của APHARIN không những giúp người b,ệnh nhanh chóng hạ Huyêt áp mà còn có tác dụng thúc đẩy hồi phục chức năng của của các cơ quan bị ảnh hưởng do b,iến ch,ứng của Cao huyêt áp, tăng cường hệ miễn dịch, giúp người b,ệnh khỏe hơn đ,ẩy l,ùi b,ệnh tật từ sâu bên trong cơ thể.

BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ APHARIN?

Báo Gia Đình và Xã Hội Online

Báo Tiền Phong Online

Báo điện tử Dân Trí Online

Báo Pháp Luật và Đời Sống

Bà con gửi lại Số Điện Thoại cho Trung Tâm để được tư vấn liệu trình Miễn Phí

GỬI CHUYÊN GIA

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ VÙNG DƯỢC LIỆU SẠCH ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TRONG SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

VÙNG DƯỢC LIỆU SẠCH ĐƯỢC TRỒNG THEO TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Quy trình sản xuất Apharin được đảm bảo khép kín, vô cùng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn GMP

TẠI SAO BÀ CON NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG
APHARIN

1) SO VỚI TÂY Y

Khắc phục nhược điểm của thuôc Tây y:
Với thành phần là các thảo dược quý từ thiên nhiên APHARIN cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Giúp người b,ệnh dần dần giảm phụ thuộc vào th,uốc tây cuối cùng là bỏ hẳn việc sử dụng th,uốc tây.

2) SO SÁNH VỚI ĐÔNG Y TRUYỀN THỐNG

Khắc phục nhược điểm của các sản phẩm Đông y truyền thống:
- Bào chế bằng công nghệ chiết xuất trên dây chuyên sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, chỉ giữ lại những tinh chất quý và loại bỏ đi tạp chất không cần thiết giúp sản phẩm đạt hàm lượng dược tính cao hơn và an toàn hơn so với các sản phẩm Đông y truyền thống. Từ đó cho hiêu quả nhanh hơn rất nhiều lần đối với người b,ệnh
- Tiện dùng hơn, không cần sắc thuôc mất thời gian mà lại có thể không được chuẩn liều lượng .

3) SO SÁNH VỚI CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI TỪ THẢO DƯỢC KHÁC

- Dựa trên nền bài thuôc Nam cổ phương Lục vị nổi tiếng.
- Ngoài ra sự phối hợp các thành phần trong Apharin như Hoa hòe, Địa long, Hạ khô thảo... đều là những dược liệu làm hạ huyêt áp mà còn giúp ngăn ngừa xơ vữa động m,ạch, chống t,ai b,iến tốt.
- Đây là sự phối hợp đặc biệt mà ít sản phẩm trên thị trường tập trung.
- Các sản phẩm khác chỉ tập trung hạ Huyêt áp mà không hiểu rằng bị Huyêt áp cao lâu năm cơ quan nội tạng cũng hư suy do Sức bền thành mạch yếu kém, m,ỡ máu tăng cao.
- Nên việc sử dụng các thảo dược vừa có tác dụng hạ Huyêt áp; lại vừa củng cố sức bền thành mạch, bổ can thận, cân bằng Âm Dương trong lục phủ ngũ tạng, là 1 điều đặc biệt trong sản phẩm Apharin.

4) TẶNG THÊM HƯỚNG DẪN B,ỆNH NHÂN VỀ CHẾ ĐỘ ĂN, LỐI SỐNG, VẬN ĐỘNG

 Apharin rất tự hào vì đã giúp được hàng nghìn người ổn định Huyêt áp, ngăn ngừa b,iến ch,ứng của b,ệnh Cao huyêt áp nguy hiểm.
Tuy nhiên Apharin hiểu rằng b,ệnh Cao Huyet Ap phải được điều tri bằng 3 phương pháp kết hợp: Ăn uống, vận động và các sản phẩm hoặc thực phẩm chức năng. Vì vậy trong quá trình điều tri, Quý khách cần tuân thủ đúng chế độ ăn, chế độ sinh hoạt, lối sống và vận động mà chúng tôi đưa ra.
Bà con sẽ được tặng một văn bản hướng dẫn cách ăn uống, sinh hoạt, lối sống, vận động sao cho cải thiện bênh trong thời gian nhanh nhất và lâu dài nhất mà chỉ Apharin có.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRI ỔN ĐỊNH B,ỆNH CAO HUYÊT ÁP BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN,
NGỪA B,IẾN CH,ỨNG

APHARIN được bào chế từ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN quý hiếm giúp loại bỏ nhanh chóng các tr,iệu ch,ứng của b,ệnh Huyêt Áp Cao. Liệu pháp này ngăn chặn các b,iến ch,ứng nguy hiểm như suy th,ận, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.... giúp ỔN ĐỊNH HUYÊT ÁP về lại mức bình thường.

CƠ CHẾ HỖ TRỢ ĐIỀU TRI CỦA
APHARIN

Giai đoạn 1: HẤP THỤ VÀ DẦN GIẢM THIỂU TH,UỐC TÂY

Sau 30 ngày: Hết chóng mặt, nặng đầu, nhức đầu thường ngày.Giai đoạn 2: HỖ TRỢ GIẢM M,Ỡ MÁU, XƠ VỮA ĐỘNG M,ẠCH, HẠ MEN GAN

Sau 60 ngày: Khôi phục chức năng g,an th,ận tim, khắc phục những vấn đề mà cao huyêt áp gây ra, ngăn ngừa b,iến ch,ứng. Giai đoạn 3: HỒI PHỤC SỨC KHỎE VÀ DUY TRÌ ỔN ĐỊNH HUYÊT ÁP

Sau 90 ngày: Cơ thể hoàn toàn khoẻ mạnh. Huyêt áp hoàn toàn ổn định. 


ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

GỬI NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY
Bà con nhanh tay đăng ký thông tin để được thầy Đức cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn phương pháp ổn định HUYÊT ÁP

Nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh APHARIN giúp mạnh TIM, Th,ận và giúp khôi phục sức bền thành mạch giúp Ổn định huyêt áp nhanh chóng.
- Làm bền thành mạch, ngăn xơ vữa động m,ạch
- Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm tác dụng phụ của Thuôc Tây
- Giảm m,ỡ máu cao nhờ đó vừa giúp hạ Huyêt áp vừa ổn định huyêt áp, ngăn ngừa hiêu quả những b.iến ch,ứng Cao huyêt áp.
Hầu hết các khách hàng chỉ cần sử dụng từ vài ng,ày là đã thấy b,ệnh thuyên giảm rõ rệt, huyêt áp bắt đầu ổn định. Kiên trì sử dụng đúng liệu trình là đã có thể nói lời CH,IA T,AY HOÀN TOÀN với căn b,ệnh kinh hoàng này. Một số rất nhỏ khách hàng bị nặng phải sử dụng đến liệu trình thứ 2 và tất cả đều cho K,ẾT Q,UẢ NH,Ư Ý.

"Sản phẩm được bào chế ở dạng viên uống, dễ dàng sử dụng giúp thẩm thấu nhanh,
tiện dụng trong việc mang theo bên mình"

Hiện nay vì có quá nhiều bà con có nhu cầu đăng ký tư vấn, mà chúng tôi không đủ cơ sở vật chất để người b,ệnh đến thăm khám trực tiếp. Nên đã thành lập phòng tư vấn qua Điện Thoại. Chúng tôi sẽ ghi lại thông tin trình trạng b,ệnh của bà con và đưa ra phác đồ chính xác cho từng người. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm nghiệm và và cấp phép nên bà con cứ yên tâm nhé.

Bà con bị b,ệnh Cao Huyêt Áp để lại SỐ ĐIỆN THOẠI và TÌNH TRẠNG để được tư vấn cụ thể

Lương Y Nguyễn Công Đức

Bà con nào đang bị Huyêt áp cao KINH NIÊN hoặc MỚI CHỚM để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể

ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỤ THỂ

NHẬN TƯ VẤN

3 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA APHARIN

HẠ HUYÊT ÁP - ỔN ĐỊNH HUYÊT ÁP LÂU DÀI - NGỪA B,IẾN CH,ỨNG

Hỗ trợ điều tri T.ẬN G.ỐC CAO HUYÊT ÁP cấp và mãn tính, ... tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa b,ệnh t.ái ph.át.

GIẢI QUYẾT B,ỆNH TỪ G.ỐC

1 - "Sản phẩm được kế thừa từ các phương thuôc cổ phương, được nghiên cứu, phát triển, gia giảm cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của b,ệnh nhân ngày nay, tăng tối đa hiêu quả."
2 - Điều hòa hoạt động của thành mạch máu, bền thành mạch, giải quyết m,ỡ máu cao, rối loạn tiền đình,...

THỜI GIAN TÁC ĐỘNG NHANH CHÓNG

Với 3 tác động triệt để này sẽ giúp tình trạng Huyêt áp cao của bạn từng bước phục hồi khoẻ mạnh và không lo b.iến chứng:
1. Hấp thụ
2. Phục hồi
3. Duy trì ổn định huyêt áp lâu dài
92% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm đã phản hồi về cho chúng tôi mỗi tháng.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC TẬN TÂM

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn thực hiện theo 5 bước:
1. Tư vấn, xác định tình trạng b,ệnh
2. Lên liệu trình phù hợp theo tình trạng.
3. Xác nhận, hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tay khách hàng.
4. Chăm sóc thường xuyên trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.
5. Chế độ hậu mãi, quà tặng phong phú hướng tới khách hàng.

NẾU BẠN ĐANG CÓ MONG MUỐN TH,OÁT B,ỆNH CAO HUYÊT ÁP THÌ ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ

Mua 4 Hộp Tặng 2 Hộp

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

GỬI NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY
Bà con nhanh tay đăng ký thông tin để được thầy Đức cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn phương pháp ổn định HUYÊT ÁP

Miễn phí chuyển phát qua bưu điện

Thanh toán khi nhận sản phẩm

Tư vấn nhiệt tình trọn đời

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ NÓI GÌ SAU KHI SỬ DỤNG?

Chú Nguyễn Minh Trí, 74 Tuổi 

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tôi năm nay 74 tuổi, có tr,iệu ch,ứng nặng đầu, đau sau gáy cách đây 8 năm. Đi khám thì được chuẩn đoán là cao huyêt áp vô căn, với chỉ số huyêt áp rất cao 180/100 mmhg. Sau khi biết Apharin và dùng với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn, nhanh chóng chỉ sau 1 tháng huyêt áp của tôi đã ổn định. quanh mức 120/80 mmhg, tôi phấn khởi lắm. Sau khi sử dụng Apharin thì mọi sinh hoạt của tôi đã trở về bình thường, giờ ngủ ngon tới sáng luôn, cũng không tiểu đêm nữa. 

Cô Bùi Ngọc Tuyền, 56 Tuổi

Bà Rịa, Vũng Tàu

Được kê thuôc tây uống 2 tháng liên tục nhưng không kết quả, tôi nhờ con gái của mình may mắn biết đến và mua giúp 4 hộp Apharin. Chỉ sau2 tháng sử dụng, tôi đã bỏ toàn bộ số th,uốc t,ây đang uống mỗi ngày. Huyêt áp của tôi đã quay lại bình thường125/70 mmhg. Công việc của tôi cũng quay trở lại bình thường, không còn những lúc đau đầu chịu không nỗi như lúc trước nữa. Lúc trước cứ lên huyêt áp là người cứ muốn ói nhưng bây giờ khỏe hẳn, không còn mệt mỏi gì nữa. 

Cô Trần Thị Phương, 52 Tuổi

Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Tôi vui như bắt được vàng khi biết được sản phẩm Apharin trong một lần xem tivi, thấy quảng cáo trên truyền hình. Cách đây 5 năm tôi mắc chứng huyêt áp cao đi đứng loạng choạng, huyêt áp đo được 220/110 mmhg, từ ngày uống Apharin 6 viên/ngày chia làm 3 lần, bây giờ huyêt áp của tôi đã ổn định 130 mmhg. Tôi vui mừng không biết nói gì hơn, cảm ơn công ty Nesfaco và sản phẩm Apharin chất lượng cho người cao huyêt áp như tôi.

NGHỆ SĨ KIM XUYẾN, HÀ NỘI, ĐIỀU TRI T.HÀNH C.ÔNG CAO HUYET AP NHỜ APHARIN

CHÚ NGÔ SĨ KIỀU, 58 TUỔI MẮC B,ỆNH HUYÊT ÁP 5 NĂM, SỬ DỤNG APHARIN Đ.Ã Ổ.N ĐỊNH

CHÚ NAM, 58 TUỔI Ở TP. HCM ĐIỀU TRI BẰNG NHIỀU PHƯƠNG PHÁP KHÔNG HIÊU QUẢ

CHỊ THỌ 34 TUỔI, MUA HUYÊT ÁP APHARIN CHO MẸ ĐIỀU TRI Đ.ẠT K.ẾT QU.Ả NH.Ư Ý

ANH LỘC 29 TUỔI, Ở BÌNH DƯƠNG LO LẮNG VÌ CÒN TRẺ MÀ MẮC B,ỆNH CAO HUYÊT ÁP

CÔ NGA 60 TUỔI, Ở HCM ĐIỀU TRI B,ỆNH BẰNG TH.UỐC TÂY 3,4 NĂM NAY KH.ÔNG KH.ỎI

6478 lượt gửi phản hồi...

Lê Công Trình

Tôi bị cao huyêt áp gần 10 năm, đã thử rất nhiều loại thuôc, tây có ta có nhưng dường như không hiêu quả. Tôi lên mạng tìm hiểu thì được biết apharin nên mua về uống xem sao, sau 1 tháng tôi cảm thấy cơ thể nhẹ hơn hẳn, sau 2 tháng tôi đã ổn định được huyêt áp, tôi rất vui vì sau 10 năm tôi đã bỏ được th.uốc t.ây rồi.
25 phút trước      Thích - trả lời


Trung Tâm Apharin

Dạ vâng cảm ơn chú Trình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Apharin tri cao huyêt áp. Chúc chú luôn khỏe mạnh và an vui trong cuộc sống chú nhé.
15 phút trước      Thích - trả lời


Nguyễn Văn Công

Apharin là sản phẩm tôt nhất mà tôi đã sử dụng, tôi xem thấy quảng cáo nhiều trên báo chí truyền thông nên tôi mua uống thử, tôi chúc công ty làm ăn phát đạt giúp người b,ệnh như tôi được khỏe mạnh…
48 phút trước      Thích - trả lời


Trung Tâm Apharin

Dạ vâng cảm ơn anh Công đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Apharin tri cao huyêt áp. Chúc anh luôn khỏe mạnh và an vui trong cuộc sống anh nhé.
40 phút trước      Thích - trả lời


Ngô Kim Hảo

Tôi và chồng đều bị cao huyet ap, mọi sinh hoạt trong gia đình đều bị đảo lộn. Được một người bác giới thiệu, tôi mua liệu trình 2 tháng cho tôi và chồng. Bây giờ, sau 1 tháng tôi và chồng ăn ngon ngủ ngon, vui vẻ hơn hẳn, cảm thấy bồn chồn hồi hộp giờ biến mất, và như quay lại cuộc sống chưa hề bị b,ệnh gì.
3 giờ trước      Thích - trả lời


Trung Tâm Apharin

Dạ vâng cảm ơn anh Hảo đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Apharin tri cao huyêt áp. Chúc anh luôn khỏe mạnh và an vui trong cuộc sống anh nhé.
1 giờ trước      Thích - trả lời


Hà Thị Hương

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, thuôc uống rất hiệu quả, tôi uống được 1 tháng huyết áp. Từ 180mmHg xuống 140mmHg, tôi cố gắng tập thể dục thường xuyên và làm theo hướng dẫn của công ty nên có kết quả khá nhanh.
1 giờ trước      Thích - trả lời


Trung Tâm Apharin

Dạ vâng cảm ơn chị Hương đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Apharin tri cao huyêt áp. Chúc chị luôn khỏe mạnh và an vui trong cuộc sống chị nhé.
3 giờ trước      Thích - trả lời


Nguyễn Thị Mai Anh

Mẹ tôi năm nay tròn 78 tuổi, sức khỏe ngày càng yếu đi lại còn bị cao huyêt áp, sau quá trình tìm hiểu và được tư vấn từ công ty tôi đã đặt liệu trình 1 tháng cho mẹ. Sau 2 tuần uống, mẹ đã hết nhức đầu, không còn tê nhức chân tay nữa. Hy vọng 2 tuần sau huyêt áp mẹ sẽ ổn định hẳn, tôi cám ơn công ty nhiều.
5 giờ trước      Thích - trả lời


Trung Tâm Apharin

Dạ vâng cảm ơn chị Mai Anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Apharin tri cao huyêt áp. Chúc chị luôn khỏe mạnh và an vui trong cuộc sống chị nhé.
5 giờ trước      Thích - trả lời


Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nesfaco

Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
(*) Lưu ý: Thời gian phát huy tối đa hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.
Email: info@nesfaco.com
GPKD: Số 0315462142 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp
Số Giấy Công bố: Số 8503/2019/ĐKSP do cục VSATTP – Bộ Y Tế cấp


ĐỪNG BỎ QUA

GỬI CHUYÊN GIA

CAO HUYẾT ÁP là bệnh có nguy cơ tử vong cao đứng thứ 1 trên thế giới nếu không được chữa trị kịp thời.

Càng để lâu, càng nguy hiểm

Bà con gửi SĐT cho Chuyên Gia để được tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh Cao Huyết Áp